Trung Quốc Đèn đường thông minh nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Liz Lin

Số điện thoại : 86-13764526887

WhatsApp : +8613764526887

Free call
Shanghai Lipu Electric Lighting Co., Ltd.

Công ty TNHH Điện chiếu sáng Thượng Hải Lipu

  • Shanghai Lipu Electric Lighting Co., Ltd.
  • Shanghai Lipu Electric Lighting Co., Ltd.
  • Shanghai Lipu Electric Lighting Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: HGG Số nhân viên: 80~120
Doanh thu hàng năm: Năm thành lập: 2001
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
Công ty TNHH Điện chiếu sáng Thượng Hải Lipu thành lập năm 2001, chuyên sản xuất Đèn thông minh, đèn chiếu sáng LED, đèn đường LED, tất cả các loại sản phẩm chiếu sáng ngoài trời truyền thống như đèn lũ, đèn đường, đèn nhà máy, đèn halogen và các phụ kiện của nó như ballast, đánh lửa, tụ điện, đèn, điều khiển ảnh, vv Các sản phẩm tự động hóa gia đình như đèn trần LED cũng đã được nghiên cứu và sản xuất. Năm 2013, công ty đã xây dựng một nhà máy mới tại Thường Châu (Thường Châu Huaou Lighting Electric Co., Ltd.) để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của sản xuất.

Lịch sử
Sau hơn 16 năm phát triển và tăng trưởng, công ty đã thành lập một bộ phát triển sản phẩm, sản xuất và bán hàng trong lĩnh vực chiếu sáng. Một phong cách quản lý trung thực và sáng tạo ổn định giúp chúng tôi giành được danh tiếng tốt từ khách hàng.

Dịch vụ
Công ty chúng tôi đã phê duyệt chứng nhận ISO 9001, CCC, CE (EMC, LVD), TUV, RoHS, hầu hết các sản phẩm được xuất khẩu sang các nước Trung Đông, Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Á, vv Nó đã trở thành một trong những nhà sản xuất chính căn cứ ở Trung Quốc.

Với khái niệm Chất lượng là trên hết, trước tiên là Khách hàng, chúng tôi chân thành mong muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh tốt với bạn và cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng.

Nhóm của chúng tôi
Sau hơn 19 năm phát triển và tăng trưởng, công ty đã thành lập một bộ phát triển sản phẩm, sản xuất và bán hàng trong lĩnh vực chiếu sáng. Một phong cách quản lý trung thực và sáng tạo ổn định giúp chúng tôi giành được danh tiếng tốt từ khách hàng.

  • Gilbert

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn